ลูกเสี่ยงหูตึงหรือไม่ก็บอด ตอนนี้เครียดมากๆ

ตรวจการได้ยินน้องตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลแต่ไม่ผ่าน หลังจากนั้นอีก7วันไปตรวจอีกก็ไม่ผ่าน ครั้งที่สามไปตรวจก็ไม่ผ่าน จากนั้นโรงพยาบาลส่งตัวไปรามา เราไปตอนน้องเกือบ2เดือน ไปตรวจแบบธรรมดาเหมือนตรวจที่โรงพยาบาลแรกก็ไม่ผ่าน เพราะหมอบอกว่ามีความเสี่ยงต่างๆ อีกเดือนกว่าๆนัดไปตรวจแบบก้านสมอง ตอนนี้เครียดมาก กังวน เศร้า สงสารลูก กลัวทุกๆอย่าง เลี้ยงคนเดียวหาเงินคนเดียว แม่ๆท่านมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ท้อมากๆเลยค่ะ กลัวในอนาคตถ้าลูกต้องพิการทางการได้ยินกลัวตัวเองจะเลี้ยงน้องไม่ดีจะเลี้ยงไม่ไหว ปล1.แม่ทดสอบแล้วเวลาเสียงดังน้องไม่สะดุ้งค่ะพยายามเรียกก็ไม่หัน วันที่1ครบสองเดือนค่ะ ปล2.คลอดตอน38+3 คลอดธรรมชาติ ตัวไม่เหลือง ทุกอย่างปกติ ไม่มีกรรมพันธุ์ #เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ #สงสารลูก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกเสี่ยงหูตึงหรือไม่ก็บอด ตอนนี้เครียดมากๆ
56 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่เป็นกำลังใจให้ทั้งน้องทั้งแม่เลย​ น้องน่ารักมากค่ะ💓