ลูกเสี่ยงหูตึงหรือไม่ก็บอด ตอนนี้เครียดมากๆ

ตรวจการได้ยินน้องตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลแต่ไม่ผ่าน หลังจากนั้นอีก7วันไปตรวจอีกก็ไม่ผ่าน ครั้งที่สามไปตรวจก็ไม่ผ่าน จากนั้นโรงพยาบาลส่งตัวไปรามา เราไปตอนน้องเกือบ2เดือน ไปตรวจแบบธรรมดาเหมือนตรวจที่โรงพยาบาลแรกก็ไม่ผ่าน เพราะหมอบอกว่ามีความเสี่ยงต่างๆ อีกเดือนกว่าๆนัดไปตรวจแบบก้านสมอง ตอนนี้เครียดมาก กังวน เศร้า สงสารลูก กลัวทุกๆอย่าง เลี้ยงคนเดียวหาเงินคนเดียว แม่ๆท่านมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ท้อมากๆเลยค่ะ กลัวในอนาคตถ้าลูกต้องพิการทางการได้ยินกลัวตัวเองจะเลี้ยงน้องไม่ดีจะเลี้ยงไม่ไหว ปล1.แม่ทดสอบแล้วเวลาเสียงดังน้องไม่สะดุ้งค่ะพยายามเรียกก็ไม่หัน วันที่1ครบสองเดือนค่ะ ปล2.คลอดตอน38+3 คลอดธรรมชาติ ตัวไม่เหลือง ทุกอย่างปกติ ไม่มีกรรมพันธุ์ #เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ #สงสารลูก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกเสี่ยงหูตึงหรือไม่ก็บอด ตอนนี้เครียดมากๆ
56 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะ แม่ต้องมีกำลังใจสู้ๆเพื่อน้องนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายเจอหมอเก่งๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ขอให้น้องไม่เป็นอะไร ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ตรวจการได้ยินไม่ผ่านทั้งสองข้างหรอคะคุณแม่

3y ago

ใช่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าท้อนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้นะคะแม่ ขอให้น้องหายปกตินะคะ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ