ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ???

ตรวจการตั้งครรภ์ แต่ รอไม่เกิน 5 นาที แล้วขึ้นจางๆ แบบนี้ แต่เห็นได้ชัดเลยว่ามี 2 ขีด แบบนี้คือท้องไหมคะ ??? อยากมีลูกมากๆ ช่วยดูหน่อยคะ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ???
21 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ปจด ขาดนานมั้ยค่ะ เพราะบ้างที่อายุครรภ์น้อยก้อยังไม่รับ แต่ควรฝากไม่เกิน3เดือนนะคะ ฝากเร็วบำรุงเร็วค่ะ

1y ago

ไปฝากท้องเลยค่ะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะ ถ้ามีปวดแบบปจด.,มีเลือดสีน้ำตาล-แดง ให้หาหมอด่วนนะ งดเดินเร็ว งดยกของหนักเกิน1โล

1y ago

ตามนั้นเลยค่ะ เขาจะเริ่มนับตั้งแต่ประจำเดือนล่าสุด เพราะการมีเพศสัมพันแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน ถ้าประจำเดือนขาด1เดือน คือท้อง1เดือนค่ะ กำหนดคลอดถึงมีจำนวน40สัปดาห์ คือ10เดือน แต่เด็กสามารถคลอดได้ตั้งแต่38สัปดาห์คือ9เดือน คนทั่วไปจึงคิดว่าคนท้อง9เดือน แต่ทางการแพทย์คือท้อง10เดือน เพราะส่วนใหญ่จะนับตั้งแต่ประจำเดือนขาด แต่หมอนับประจำเดือนล่าสุด งงมั้ยคะ5555

ท้องค่ะ ของเราจางมากตอนแรกก็ไม่แน่ใจ คิดว่าผลลวง เพราะแทบจะมองไม่เห็นเลย ตอนนี้ 37 weeks แล้วค่ะ

ท้องค่ะ ปีใหม่ลองตรวจอีกจะเข้มขึ้น แต่ใดใดไปฝากครรภ์ให้คุณหมอตรวจเช็คด้วยค่ะ

ท้องจร้า จะขีดเข้มขีดจางุ้าขึ้นสองขีดก็ถือว่าท้องจร้าแม่ ดีใจด้วยนะคะ

ท้องค่ะพรุ่งนี้ตรวจอีกนะคะเช้าฉี่แรก สีต้องเข้มขึ่น ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ คุณ​แม่ดูแลตัวเอง​ดีๆนะคะ

เหมือนเราเลยท้องค้ะยินดีดีด้วยน้าา

ยินดีด้วยค่ะแม่ ไปฝากไว้เลยน่ะค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะค่ะ