หมอแจ้งอาจเป็นถุงตั้งครรภ์ ??

ตรวจ2ขีดจะเจอเฉพาะตอนเช้า ตอนเย็นหรือบ่ายจะไม่ขึ้น2ขีด คัดเต้า มีปุ่มที่ลานนมขึ้นมา เวียนหัว แบบนี้จะใช่มั้ยคะแม่ๆ ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ แต่หมอบอกถุงหนามากค่ะถ้าใช่ก็จะอ่อนมากๆ ให้รอลุ้นอีก2อาทิตย์ กังวลมากเลยค่ะ

หมอแจ้งอาจเป็นถุงตั้งครรภ์ ??
2 ตอบกลับ

อาจจะยังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ ที่ตรวจเช้าเจอเพราะฮอร์โมนมีเยอะสุดช่วงเช้า บ่ายเย็นฮอร์โมนมีน้อยไม่เจอถือว่าไม่แปลกค่ะ ท้องชัวร์ค่ะ แต่อายุครรภ์ยังน้อยอยู่

ขอบคุณมากนะคะแม่ 🤗