ท้องไหมค่ะ บางอันจาง บางอันเข้ม

ตรวจ21พค. ขึ้น 1 ขีด พอ26พ.ค ตรวจ ขึ้นเเบบนี้ ตรวจมาเรื่อยๆยันวันที่ 3มิถุนา ดึกๆคืน3มิถุนา มรเลือดออก เจ็บท้องหน่วงๆ จะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ เเบบนี่ถึงเดือนไหมค่ะ

ท้องไหมค่ะ บางอันจาง บางอันเข้ม
6 ตอบกลับ

ท้องค่ะ