ท้องไหมค่ะ บางอันจาง บางอันเข้ม

ตรวจ21พค. ขึ้น 1 ขีด พอ26พ.ค ตรวจ ขึ้นเเบบนี้ ตรวจมาเรื่อยๆยันวันที่ 3มิถุนา ดึกๆคืน3มิถุนา มรเลือดออก เจ็บท้องหน่วงๆ จะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ เเบบนี่ถึงเดือนไหมค่ะ

ท้องไหมค่ะ บางอันจาง บางอันเข้ม
6 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ ช่วง2-3เดือนมีเลือดออก แต่แม่รีบไปหมอ หมอซาวดูปกติค่ะ แล้วหมอคลีนิคที่ฝากครรภ์เขาถามว่ามีเลือดออกไหม เขาบอกล้างหน้าเด็กค่ะ แล้วก็จะคลอดวันที่6ที่จะถึงนี่แล้วค่ะ

4mo ago

ของพี่เลือดเยอะไหมค่ะ เป็นกี่วัน ปวดท้องไหม

ทางการแพทย์ไม่มีคำว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกให้รีบหาหมอเลย

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอยังค่ะ หมอว่าไง

หาหมอนะคะ

ท้องค่ะ