?

ตรงไหนที่บอกว่าเพศอะไรคะ

?
15 ตอบกลับ

บางที่ผลรายงานอัลตร้าซาวด์จะบอกแค่ ความปกติ/ผิดปกติ พัฒนาการของอวัยวะของน้อง น้ำหนัก และส่วนสูง (เอาอวัยวะแต่ละส่วนมาบวกกัน ความยาวของขา ท้อง ลำตัว ศีรษะ ประมาณนี้ค่ะ) ส่วนเพศคุณหมอจะเป็นคนบอกค่ะ แต่บางที่ก็จะระบุมาให้ค่ะว่าเป็น male/female fetus แต่จากผลรายงานนี้ไม่ได้ระบุค่ะ

ดูไม่ออกค่ะ​ ทุกครั้งที่ซาวด์คุณหมอจะบอกว่าส่วนนี้คืออะไร​ ยังไงไง​ เลยมองเองไม่ออกค่ะ

ปกติของเอกชนเขาจะโทรมาบอกนะคะ ของเราเมื่อวานโทรมาบอกคะ #โรงพยาบาลกรุงเทพ-สุราษฎร์

น่าจะยังเห็นไม่ชัด หมอเลยยังไม่ระบุค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน

Female ผู้หญิง male ผู้ชาย ถ้าไม่ได้บอกแปลว่าอาจะเห็นไม่ชัด

บอกแค่สัดส่วนของน้องไม่ได้บอกเพศ

ไม่มีบอกเพศค่ะ นอกจากจะถามคุณหมอ

ไม่มีค่ะ ถ้าบอกเพศจะเป็นคำว่า Gender

บอกแค่นำ้หนัก​น้อง​

ไม่ได้บอกค้ะ