ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ

เจ็บตรงใต้ราวนมลงมานิดนึงคะ จะเป็นอะไรไหมคะ หรือต้องทำยังไงให้หายเจ็บคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ 2 วันคะ 🥲🥲 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอีกนานคะแม่เจ็บจนถึง3เดือนจะหายไปเองคะ

1y ago

ใช่จ้าแม่เป็นสองข้างเลยทรมานสุดๆ