เป็นหนอง

ตรงหัวไหล่น้องเริ่มเป็นหนองแบบนี้ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ(เป็นตรงที่หมอฉีดวัคซีนให้ตอนน้องเกิดอ่ะค่ะ)

เป็นหนอง
2 ตอบกลับ

ห้ามแกะนะคะ น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะแม่

เป็นการปลูกฝีเด็กแรกเกิดค่ะ ห้ามแกะแคะ ให้ทำความสะอาดด้วยน้ำต้มสุกก็ได้ค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ..ขอบคุณค่ะแม่.น้องบ้านนี้อายุได้1เดือนกว่าแล้วค่ะ