หมอกําหนดคลอด6ต.คแต่มานับอีกทีครบ40เดือนมิถุนา​งงคะ

ตกลงคลอดเดือนไหนแน่ตอนนี้ก็25วีคแล้วแต่นับไปเรื่อยครบ40วีคก็เดือนมิถุนา​ยนคะตอนนี้ก็งง

2 ตอบกลับ

ในใบซาวหรือสมุดชมพู เขียนกำหนดคลอดไว้เดือนไหนคะ

บ้านนี้23+2หมอนัดคลอด2ตุลาค่ะ