กี่สัปดาห์แล้วดูตรงไหนคะ

ตรงมุมล่างขวาคืออะไรหรอคะ ใช่สัปดาห์กับวันที่กำหนดคลอดไหมคะ แล้วทำไมมี 2 อัน รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วดูตรงไหนคะ
1 ตอบกลับ

FL = การวัดความยาวกระดูกต้นขา BPD = การวัดความกว้างของศีรษะทารก ส่วนอายุครรภ์ กับกำหนดคลอดในใบอัลตราซาวด์ มาจากการวัดส่วนต่างๆของน้องค่ะ ซึ่งจะไปค่อยตรงกับอายุครรภ์ กับกำหนดคลอดจากการนับ ปจด