ลูกหนูดิ้น

ตรงท้องน้อยจะเป็นอะไรไหมคะ เหมือนกับลูกอยู่ต่ำมาก

2 ตอบกลับ

กี่เดือนจ๊ะแม่บ้านนี้4-5เดือนก็อยู่ใต้สะดือคะปกติ​คะเดี๋ยว​6เดือนขึ้นน้องก็จะโตและขึ้นไป​อยู่​เหนือสะดือคะำม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะ โตขึ้นจะเริ่มดันขึ้นมาข้างบน