แอพตรงดี

ตรงตามประจำเดือนเป๊ะ มาถึงครึ่งทางแล้ว ขอดูแม่ๆทีมเดือนมีนาหน่อยค่ะ

แอพตรงดี
16 ตอบกลับ

ของเราในแอป 25+5วีค แต่พอไปซาว หมอบอก 26+3วีคค่ะ แต่ก้ยึดกำหนดที่หมอบอกตอนแรกค่ะ เพราะเราจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ กำหนด 28 ม.ค63

5y ago

ของเราตรงทั้งหมอ มั้งแอพ ทั้งประจำเดือนเลย

บ้านนี้ต้นมีนา ลูกชาย ดิ้นเก่งมากจ้า

บ้านนี้ 15w กำหนด20มีนา-10เมษาจ้า

กำหนดคลอด 16 มีนาคม คร้า

ทีมเดือนมีนาคะ☺️

ปลายเดือน มี.ค.ค่ะ

14​ มีนา​ จ้า🥰

9มีนาคร้า

8มีนา63ค้า

7มีนา จ้า