เมียบอกเจ็บกะดูกข้างซ้ายคับปกติไหมคับ

ตรงซี่โคร่งทรมานมากคับเมียบอก

เมียบอกเจ็บกะดูกข้างซ้ายคับปกติไหมคับ
5 ตอบกลับ

เราเจ็บบริเวณซี่โครงเหมือนกัน คือช่วงท้องด้านบน แต่เป็นข้างซ้าย ปวดตัวคู้เลย เมื่อ2-3วันก่อนถามคุณหมอ ท่านบอกว่าเป็นปกติเพราะท้องเริ่มขยายมาก (ตอนนี้เรา5เดือนกว่า) ก็จะเจ็บบริเวณกรอบพุงได้ ไม่รุ้จะช่วยให้สบายใจขึ้นได้บ้างไหม แต่ถ้าดีที่สุดคือถามคุณหมอโดยตรงนะคะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ท้องไตรมาสแรก จนมาถึงตอนนี้เลยค่ะ ช่วงเชิงกรานขยาย หมอบอกว่าให้ควบคุมน้ำหนักด้วยค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งปวด

ปกติจ้า บ้านนี้เริ่มมาปวดช่วง30week ทรมานมาก.กว่าจะนอนได้แต่ละคืน

ถ้าช่วง7-8เดือนปกติคะ เพราะบางทีน้องถีบบ้าง ดิ้นบ้างปกติคะ

หาหมอค่ะ