แตกแล้วค่ะ 40วีค

ตรงกำหนดคลอด4ม.คเป๊ะๆเลยคะ🤣 หมอนัดไปตามนัดพอตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิด3เซนแล้วส่งแอดมิททันทีเลยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอส่งไปห้องรอคลอดโดนยาเร่งคลอดตอน4โมงเย็นกว่าๆ ปวดท้องทรมานมากคะ พอ6โมงเริ่มมีลมเบ่ง หมอพาเข้าห้องคลอด เบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออกจนพยาบาลต้องมาขย่มท้องให้น้องออกมา18:55น. พอลูกออกมาโล่งจริงๆคะ นอนเย็บแผลชิวมากคะ น้ำหนักแรกเกิด2805

แตกแล้วค่ะ 40วีค
13 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดไปเมื่อวันที่29 ธค65 38+4 w กำหนดคลอด 7 มค66 โดนยาเร่งคลอดปวดตั้งแต่ตี3คลอดตอน8:59 คลอดเอง โดนขย่มท้องเหมือนกันค่ะ พอลูกออกมาปุ๊ปโล่งเลย จากนั้นก็นอนเย็บแผลชิวๆไปค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอนโดนขย่มท้องกรี๊ดจนพยาบาทด่าเลยคะ🤣🤣🤣

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนด14ม.ค.หมอนัดให้ยาเร่งคลอด17ม.ค.เลย น้องเงียบมาก😂

2y ago

ตอนท้องคนที่2แม่ก็เจ็บท้องคลอดเองค่ะแต่มดลูกเปิดช้าก็โดนเร่งคลอดต่อเลย ทรมานจริงๆแม่ ได้แต่ลุ้นว่าน้องจะยอมออกมาก่อนถึงวันนัดมั้ย😂

หนูก็ใกล้คลอดแล้วคะถึงจะเจ็บแต่ก็ต้องอดทนคิดว่าคลอดแล้วอาจจะโล่งเลย🥰

2y ago

สู้ๆคะ ขอให้คลอดง่ายๆร่างกายแข็งแรงนะคะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด10ม.คยังไม่มีเเววเลยค่ะยาก😂

2y ago

ลองให้คุณพ่อไปตามยังคะ บ้านนี้ก่อนวันนัดก็ให้คุณพ่อไปตามเหมือนกันคะ🤣

บ้านนี้ก้ออยากคลอดเต็มที่แล้ว 38+2วีคแล้ว

2y ago

สู้ๆคะแม่ อีกไม่นานแล้วว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากคลอดบ้างแล้ว 🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อดใจรออีกสักนิดนะแม่🤣

บ้านนี้ก็อยากคบอดบ้าง40วีคแล้ว

2y ago

สู้ๆคะแม่อีกนิดเดี๋ยว

น่าชังมากๆคะ ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ขอบคุณทุกคนค่ะ🙏🙏