ตั้งครรภ์

ตกใข่มีโอกาศตั้งมั้ยจ้า⚡?

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าวันที่มีประจำเดือนคือวันไหน แล้วเลยกำหนดการมีประจำเดือนเคลื่อนไปกี่วันแล้วค่ะ ไข่ตกเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าตั้งครรภ์แล้วไข่จะไม่ตกค่ะ อันนี้มันเป็นแอฟ มันน่าจะนับตามระบบของมันค่ะ