กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ วันนี้นัดเจอหมอ หมอถามเราลูกคนที่เท่าไรแล้ว เราก็บอกคนที่6 แล้วค่ะ หมอก็บอกเราว่าคลอดคนนี้มีโอกาส

ตกเลือดค่ะ #อยากทราบว่า เรามีโอกาส ตกเลือดจริงๆมั้ยค่ะ ตอนนี้ กลัวไปหมดแล้วค่ะ😢😭

1 ตอบกลับ

เราก็ท้องที่6ค่ะหมอก็บอกเหมือนกัน สู้ๆนะคะอีก4อาทิตย์จะคลอดแล้วค่ะ

1y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะ🥰