37 สัปดาห์ 2 วัน

ตกเย็นกลางดึกแล้วท้องปั้นบ่อยมาก อารมช่วงนี้ก้ขี้หงุดหงิดผิดปกติ หมอนัดเกิด 4 พฤศจิกายน

7 ตอบกลับ

วันเดียวกันคะ ของเราท้อง 3 ตอนนี้ท้องลงมาก เดินแทบไม่ได้เลย ปวดตรงจิมิมาก

2y ago

ปวดจิมิเหมือนกันค่ะปวดตั้งแต่แรกยังถึงตอนนี้ไม่หายทีค่ะจะลุกจะนั่งทรมานมากค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์ ท้องปั้นวันนึงเกิน20ครั้ง เคยฉีดยาระงับคลอดไป

กำหนดคลอด4 พ.ย.เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า31 ต.ค.นี้ ท้อง2จ้า

2y ago

พร้อมมากแม่☺️

เตรียมตัวย้ายทีมค่ะแม่ อาจจะปลายตุลาก็ได้

2y ago

อยากเจอหน้าตัวน้อยเร็วๆแล้วค่ะ😍

36 w 1 d คะ หงุดหงิดทุกวันเลยคะ

2y ago

นี้ก้หงุดหงิด ชอบเก็บตัวยุในห้องคนเดียวไม่วุ่นวายกับใครเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่