ท้องได้ประมาน 6วีคค่ะไปหาหมอมา2วันที่แล้วเพราะจำวันที่ประจำจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้เลยต้องอัลตร้าซาวด์พอซาวด์แล้วหมอบอกว่าไม่พบเด็กในครรถ์แต่พบการตั้งครรถ์

ตกลงว่าเราจะท้องลมไหมหรือว่าน้องยังเล็กอยู่คุณแม่ท่านใดเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมตอนนี้กลัวและกังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกสัก 2w คะ น้องอาจเล็กอยู่คะ ถ้าพบตัวเด็กคุณหมอ จะให้ตรวจเลือด ฉีดวัคซีนที่จำเป็นคะ ถ้ายังไม่เจอใจเย็นๆ รอนิด1 คะ

5y ago

บ้านนี้ ก็อ้วนคะ 89 กก แต่พอเริ่มท้อง นน.ลงเยอะมากคะ เหลือ 79 กก ตอนนี้ 38w+5 ขึ้นมา 81 กก ไม่แพ้เลยคะ แค่เพลียๆ กินไม่ได้ วันนี้(10 มกรา) หมอนัดผ่า คะ เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์คะ น้องตัวโต แม่ นน.ไม่ขึ้นคะ