นับครรภ์ยังใงกันเเน่ค้ะ

ตกลงว่านับครรภ์ยังไงค่ะประเมินจากประจำเดือนหยุดกับที่หมออัลตร้าซาวด์คือไม่ตรงกันค้ะ นับจากประจำเดือนวันเเรกครั้งสุดท้ายคือ11+6วันค้ะ เเต่อัลตราซาวด์บอก9+2วันค้ะตกลงว่าเชื่ออันไหนดีค้ะ งงมากเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

ยึดซาวด์ครั้งแรกคะ เพราะหมอยึดอายุครรภ์ตามนานนี้คะ

6mo ago

ขอบคุณค้ะ