ผลไม้

ตกลงมะม่วงสุกทานได้มั้ยค่ะ???

ผลไม้
53 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินนะคร้า มะละกอก้กิน เพิ่งเห็นนะคร้าว่ากินไม่ได้ แต่คอนนี้9 เดือนแล้วคร้ายังกินยุเลย

ทานได้วันนี้ยังกินอยู่เลย แต่ระวังเรื่องน้ำตาล ถ้าแม่เผาผลาญดีก็ซัดเลย

ได้คะแต่อย่ากืนเยอะเพราะมะม่วงสุกมีน้ำตาลเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานคะ

เราทานอาทิตหนึ่ง3-4วันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องชอบมากกกกก ไม่รู้ทำไม555

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ แต่ม่กินมะม่วงดิบเพราะจะทำให้ท้องอืด

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ บางคนน้ำตาลขึ้นง่ายค่ะ

บ้านนี้ทานแต่ตอนท้องนิดหน่อยค่ะ คลอดแล้วไม่ได้ทานเลย

องุ่นทานได้ไหมค่ะแม่ๆ 9 week แม่ชอบมาก แต่บางคนบอกกินไม่ได้

5y ago

ได้จ้า แต่ต้องพอหายอยากนะจ้ะ

ทานได้คะ แม่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลคะ อย่าให้ขึ้นสูงคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมากนะคะ ควรระวังเรื่องน้ำตาล ✌✌