ตกดึกดิ้นเก้งงงงเก่ง คึกคักมากกกกลูก ?

20 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 5 ทุ่มยังไม่ได้นอนเลย ตัวเล็กดิ้นจนอิแม่จุก 😁😂 ตื่นเช้ามาก็ดิ้นต่อ55555

ตกดึกมานี้เป็นเวลาของตัวเล็กยุแล้ว.😂 บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะไม่ได้นอนเลยคะ30+2w.😆

เปนเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่2ทุ่ม เปนต้นไป ครึกครื้นมากค่ะ ดิ้น ถีบ สะอึก 😂😂😂

บ้านนี้น้องดิ้นกลางวันมากกว่า กลางคืนเงียบกริบเลยค่ะ ปกติรึป่าว 555

บ้านนี้เริ่ม4-5ทุ่มค่ะ มาอีกที่ตี4-5. ดิ้นแรงเอาซะเสียวท้องเลย 26วีค+4

เหมือนกันจ้า บางคืนนี้ดิ้นยาวเกือบเช้า อีเเม่แทบไม่ได้นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ 4ทุ่มนี่เริ่มละ ตีสี่มาอีกรอบ

เหมือนกันเลยคะ เวลานอนของแม่คือเวลาเล่นของลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนพอจะนอนดิ้นเก่งมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ 5 ทุ่มเปนต้นไปคอนเสริ์ตออนทัว 555