กำลังตั้งครรภ์​

ตกขาวในขณะที่​ตั้งครรภ์​เป็นอันตราย​ไหมคะบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแต่ไม่เป็นทุกวันและไม่บ่อยมากเป็นเดือนละ1-2ครั้งคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสีขาวลักษณะคล้ายแป้งเปียกหรือโยเกิร์ต แนะนำพบแพทย์ค่ะ เพราะบ้านนี้ก็คิดว่าปกติของคนท้อง แต่พอไปตรวจภายในเป็นเชื้อราค่ะ ยิ่งถ้าเป็นช่วง 6 เดือนขึ้นไปอันนี้อันตรายมากค่ะ เพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนด โชคดีค่ะ ที่รักษาตั้งแต่เนิ่นๆ อย่านิ่งนอนใจไปค่ะ เพราะช่องคลอดแต่ละคนไม่เหมือนกัน อันนี้เจอกับตัวเองเลยมาแนะนำค่ะ

5y ago

เป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะแต่ไม่คันไม่มีกลิ่นนานๆเป็นที

ตกขาวกะคนท้องปกติคะ แต่ถ้ามีกลิ่นเปลี่ยนสีและมีอาการคันควร ปรึกษาหมอนะคะเสี่ยงติดเชื้อ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ปกติค่ะ // ถ้ามีเยอะเกินไป หรือมีกลิ่น หรือคัน รีบไปหาหมอ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ปกติจ้าแม่ถ้าไม่เปลี่ยนเป็นสีอื่นและไม่มีกลิ่น

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ปกติค่ะ แต่ถ้าเปลี่ยนสีหรือมีกลิ่นต้องหาหมอค่ะ

5y ago

ไม่มีกลิ่นคะ​ เป็นสีขาวขุ่นเหมือนตอนที่ก่อนประจำเดือนจะมา

ปกติค่า อย่าให้มีสีมีกลิ่นก็โอเครค่ะ

5y ago

จ้าขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ สีออกเมือกขาวใสคะไม่มีกลิ่น

้เป็นค่ะ 35+4 ยังเป็นอยู่ค่ะ

เป้นคร้า แต่หมอบอกปกติคร้า

5y ago

จร้า​ ขอบคุณ​ค่ะ​

ปกติจ้าา

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​