ขออนุญาตทุกคนด้วยค่ะ

ตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ว

ขออนุญาตทุกคนด้วยค่ะ
6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ เดือนแรก จนตอนนี้ 32w ก็ยังเป็นยุ่ หาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน จนหมดก็ไม่หาย กวนใจมากก แต่ไม่แสบไม่คันนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาก็ได้แต่ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะแต่หมอก็บอกว่าถ้าไม่คันก็คือปกติค่ะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นนะเป็นบางช่วง