35 วีค แล้วเป็นแบบนี้ค่ะ

ตกขาวแบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทุกทีก็เป็นแต่ไม่เหนียวแบบนี้ เป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ

35 วีค แล้วเป็นแบบนี้ค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะคนท้องจะมีตกขาวเยอะอยู่แล้วแต่ถ้าเป็นมูกใสๆออกมาเยอะมากกว่านี้ก็แสดงว่าคุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ