สอบถามหน่อยค่ะ

ตกขาวแบบนี้ เป็นอะไรหรอคะแม่ๆ แล้วควรทำยังไง ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยค่ะ มีแค่สีตกขาวเฉยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ

10mo ago

ไม่อันตรายคะ เป็นสีไม่อันตราย นอกจากมีเลือดปนอันนี้ต้องไปตรวจด่วน ไปตามนัดรอบหน้าอย่าลืมบอกหมอนะคะ จะได้ยาหรือหมอจะตรวจให้คะ