สอบถามแม่ๆ ตกขาวแบบนี้อันตรายไหมคะ

ตกขาวแบบนี้ อันตรายไหมคะ ไม่มีอาการคัน แต่มีกลิ่นแต่ไม่เหม็นนะคะ บอกไม่ถูกเหมือนกัน แต่เป็นๆหายๆค่ะ เป็นทีเป็นเยอะแต่เป็น1-2วันก็หายค่ะ ของหมักของดองแม่ไม่กินเลยค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำก็รักษาความสะอาดสุดๆค่ะ 😂แบบนี้อะตรายไหมคะ 26w แล้วค่า 🥺

สอบถามแม่ๆ ตกขาวแบบนี้อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะสีไม่ปกติ