อยากทราบว่า

ตกขาวแบบนี้ อันตรายไหมคะ 40 w ไม่มีอาการปวดท้อง ลูกดิ้นปกติ

อยากทราบว่า
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+6แล้วมีเจ็บท้องบ้างกับตกขาวแบบนี้เลยค่ะ

3y ago

ฉีดกระตุ้นไหมค่ะ. แม่นอนรอลุ้นทุกวันเลยค่ะอยากเจอแล้ว

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดควรหาหมอ เพราะปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว