ตกขาว

ตกขาวเเบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ไม่ค่อยมีกลิ่น เเละไม่คัน ไม่มีแสบปัสสาวะเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าเเล้วค่ะ #ขออภัยในรูปภาพด้วยน่ะค่ะ ช่วยตอบนุหน่อยค่ะ กลัวมาก หนูเป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ถ้าผิดลบได้น่ะค่ะ บางทีไปหาหมอ เป้นเเบบนี้ หมอบอกว่า เป็นเชื้อรา เเต่พอใช้ยาสอดเเล้ว อยู่ได้ไม่ถึงเดือนก็เป็นอีก

ตกขาว
27 ตอบกลับ

ติดเชื้อในช่องคลอดรึป่าวคะสีนี้ แม่ลองไปไห้หมอตรวจดูนะคะ เพราะตกขาว ต้องเป็นสีขาวคะ เป็นสีเหลืองสีเขียว อาจติดเชื้อได้คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่ๆ ไปหาหมอมาหลายครั้งเเร้ว ใช้ยาสอดหลายรอบเเร้วค่ะ ม่ยอมหายสักที