ตกขาว

ตกขาวเเบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ไม่ค่อยมีกลิ่น เเละไม่คัน ไม่มีแสบปัสสาวะเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าเเล้วค่ะ #ขออภัยในรูปภาพด้วยน่ะค่ะ ช่วยตอบนุหน่อยค่ะ กลัวมาก หนูเป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ถ้าผิดลบได้น่ะค่ะ บางทีไปหาหมอ เป้นเเบบนี้ หมอบอกว่า เป็นเชื้อรา เเต่พอใช้ยาสอดเเล้ว อยู่ได้ไม่ถึงเดือนก็เป็นอีก

ตกขาว
27 ตอบกลับ

ทานโยเกิร์ต​ นมเปรี้ยว​ งดของดองทุกชนิด​ ช่วยได้ค่ะ​ ลองดู​นะคะ​ ใช้เวลาหน่อย​แต่ค่อยๆดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากค้า

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ได้ยาสอดจากคุณหมอรอบเดียวก็หายเลยค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ว่าจะไปหาหมอวันจันทร์นี้เเระค่ะ ปล่อยไว้นานเเร้ว กลัว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ไม่เหลืองค่ะเป็นสีขาวขุ่นๆกลิ่นมีแต่ก็ไม่แรง

5y ago

เป็นสีเขียวเลยค่ะ เป็นๆหายๆ

น่าจะไม่ปกตินะคะ บ้านนี้ ก็ตกขาว แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะ เราเคยเป็นแต่ไม่สีขนาดนี้ไม่คันไม่มีกลิ่น หมอจะให้ยาสอดมาจ้า

5y ago

หมอบอกเป็นเชื้อรา หมอให้ยามาสอด

สีแบบนี้ติดเชื่อค่ะ ออกสีเขียวเราเคยเป็นไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

หมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ หมอไห้ยามาสอด

เป็นค่ะเราไปหาหมอหมอจะไห้ยามาทานแต่ยาสอดมาค่ะแม่

5y ago

หมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ ให้ยามาสอดค้า

เหมือนกันเลยค่ะ​ ท้องก็4เดือนกว่าเหมือนกัน

5y ago

ก่อนท้องก็เคยไปหาหมอเเล้วเเต่ก้ยังม่หายสนิทกลับมาเป็นใหม่

หาหมอดีกว่าค่ะอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นค่ะ หมอตรวจภายในช่องคลอดอับเสบ

5y ago

อันตรายไหมค่ะ เป้นสีเขียว เป็นๆหายๆ พอสอดยาก้อหาย ไป สักพักก้อกับมาเป้นอีก หมอตรวจดูก้อบอกว่าเป็นเชื้อราไม่ร้ายเเรงอะไร เเต่พอใช้ยา ก้อหาย เเต่ใช้ได้สักพักก้อกับมาเป้นเมิ้ลเดิม