ตกขาว

ตกขาวเเบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ไม่ค่อยมีกลิ่น เเละไม่คัน ไม่มีแสบปัสสาวะเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าเเล้วค่ะ #ขออภัยในรูปภาพด้วยน่ะค่ะ ช่วยตอบนุหน่อยค่ะ กลัวมาก หนูเป็นเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ถ้าผิดลบได้น่ะค่ะ บางทีไปหาหมอ เป้นเเบบนี้ หมอบอกว่า เป็นเชื้อรา เเต่พอใช้ยาสอดเเล้ว อยู่ได้ไม่ถึงเดือนก็เป็นอีก

ตกขาว
27 ตอบกลับ

เยอะขนาดนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่

5y ago

ไปหาหมอมาเเร้วค่ะ เป็นเชื้อราหมอไห้ยามาสอด

ติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ

5y ago

จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

ต้องหาหมอแล้วคะ

5y ago

รักษาความสะอาดอย่าให้อับชื้นเดี๋ยวก็หายคะ สู้ๆ

ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ๆ

ผิดปกติค่ะ

เป็นค่ะ

5y ago

เป็นสีเเบบนี้เลยหรอค่ะ. เเล้วไปหาหมอหรือยังค่ะ