คุณแม่ๆ ตกขาวเยอะไหมคะ เหมือนแป้งเปียกเลย เยอะมาก

ตกขาวเหมือนแป้งเปียก

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาไปตามนัดก็บอกหมอได้เลยหมอเขาจะดูให้ ของเราเป็นเเป้งเปียกออกเยอะเหมือนกันสรุปติดเชื้อราได้ยามาสอด7วันหายเลยค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันเลยค้ะเป็นได้3-4วันแล้วตอนนี้ท้องได้39+3แล้วเหมือนจะเยอะขึ้นเลื่อยๆเลย

คนท้องอาจมีตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ แต่ถ้าออกมากจนผิดปกติแนะนำหาหมอนะคะแม่

เป็นเหมือนกันคะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ ท้องแรกคะ

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะดีหน่อย

2y ago

เขาไม่เป็นทั้งสองท้องเลย