มีแม่ท่านไหนคันตกขาวบ้างค่ะ

ตกขาวเยอะไม่มีกลิ่น แต่คันมากคันข้างในยั้นข้างนอก เกาแรงไม่ได้อีก มีวิธีดุแลไหม

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคันแนะนำให้พบหมอค่ะแม่ คุณหมอจะจัดยาให้ค่ะ อย่าเกานะคะเดี๋ยวจะเป็นแผลทำให้ติดเชื้อได้

คัน = หาหมอค่ะ