ท้อง5w5dมีตกขาว

ตกขาวเยอะมากมีนัดฟังผลเลือดวันมี่3เมษาแบบนี้ต้องแจ้งคุณหมอมั้ยค่ะกลัวส่งผลอะไรกับน้องอะหรือว่าต้องไปหาหมอรึว่าต้องซื้อยาแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ คนท้องมีตกขาวเป็นปกติค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณค้า💗