.สอบถามหน่อยคะ

ตกขาวเยอะมาก มีวิธแก้ไหมคะ หรือว่า จะมีหายเอง บ้านนี้ 8w ท้องแรกจ้า ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูค่ะว่าตกขาวแบบไหนเกิดจากอะไร ของเราตกขาวสีขาวขุ่นมีลิ่มนิดหน่อยออกเยอะ ไม่มีกลิ่นไม่คัน สรุปติดเชื้อราเนื่องจากใส่กกน.รัดแน่น ใช้น้ำยาล้างจิมิบ่อย และการฉีดน้ำล้างจิมิค่ะ หมอสั่งให้ยามาสอด8วันหายค่ะ