มีตกขาวแต่ไม่มีกลิ่น

ตกขาวเยอะต้องไปพบหมอไหมค่ะ แต่ไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะ 37+2 Wแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอไปตามนัดเลยก้อได้คะ เดี่ยวหมอจะให้ยามารักษา

10mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ นี้ปวดร้าวหมดเลยค่ะหัวหน่าว เชิงกราม ขาตึง บวมเรยค่ะลุกก็ไม่ได้ เจ็บไม่ไหมเนยค่ะ