คำถาม

ตกขาวเยอะกว่าปกติตั้งแต่ท้อง​ ผิดปกติหรือเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ามีสี มีกลิ่น และ คันให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ แต่ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้คือปกติจ้า

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการคันหรือตกขาวเป็นสีเขียวให้รีบไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ คนท้องจะมีตกขาวเยอะ

ปกติจ้า เราไหลเป็นน้ำเลย

ปกติคะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ปกติค่ะ