สอบถาม

ตกขาวเป็นน้ำใสๆ ชอบไหลตอนกลางดึกออกมาเยอะเลยค่ะ ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีอาการคัน หรือมีกลิ่นมั้ยคะแม่ ถ้ามีต้องไปหาหมอถ้าไม่ก็ปกติค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไหลแบบไม่รู้ตัวด้วยค่ะ

ถ้าตกขาวไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่คันปกติค่ะ