ตกขาวขออภัยถ้ารูปไม่เหมาะสมนะคะ

ตกขาวออกแบบนี้ปกติมั้ยคะไม่ได้คันแต่มีกลิ่นออกเยอะมากบางทีไหลเป็นทางเลย กังวลค่ะอันตรายมั้ยตอนนี้ท้อง25สัปดาห์5วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีกลิ่น ไหลเป็นน้ำหาหมอไม่ปกติค่ะ

ออกแบบนี้ค่ะ