ตกขาว

ตกขาวออกเหลืองๆนิดหน่อย ปกติหรือต้องไปหาหมอค้ะ แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค้ะ.

2 ตอบกลับ

บางครั้งตอนแรกอาจจะเป็นสีขาวคะแต่อาจจะเพราะเราเช็ดหรือทำความสะอาดไม่ดีตอนที่เราฉี่ทำให้เชื้อโรคผสมกับตกขาวเลยมีสีเหลืองได้คะ

แต่ถ้าไม่มีกลิ่นก็หายห่วงได้ค้ะเราอาจจะทำความสะอาดไม่ดี