ตกขาวและก็คันเป็นบางครั้ง

ตกขาวสีออกไปทางสีเหลืองค่อนข้างเยอะ คันเป็นบางครั้ง มีกลิ่นคาวนิดหน่อย วันนี้บอกหมอแล้วแต่หมอยังไม่ได้ตรวจให้ หมอแค่ถามอาการแล้วบอกว่าถ้าคันอีกให้ไปหาหมอพอกลับจากรพ.ก็มีอาการคันสักพักนึงก็หายและเยอะเต็มกางเกง เครียดมากๆเลยค่ะ ถ้าไปรพ.อีกรอบควรไปหาหมอที่ฝากครรภ์หรือตรวจโรคคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อ กับยาสอดมาให้ อาการจะดีขึ้นค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ