ตอบหนูหน่อยนะคะ

ตกขาวสีออกเหลืองเขียว กลิ่นเหม็นมากๆ ด้วยช่องคลอด เเบบนี้ปกติมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เราก้อเป็นอยู่วันที่หมอนัดแจ้งหมอไปหมอดูและเอายามาให้กินเหมือนจะหายแต่ก้อไม่เลยนะ

ตกขาวสีเขียว กลิ่นเหม็นคือมีการติดเชื้อทางช่องคลอด ควรรีบหาหมอตรวจรักษาค่ะ

แต่ก่อนของเราก็เป็นค่ะ นานไปมันจะเป็นสีเขียว รีบไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ อาจติดเชื้อค่ะ

ติดเชื้อค่ะ เคยเป็น อันตรายค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ