36 weeks แล้ว ตกขาวเยอะมาก

ตกขาวมีสีเหลืองอ่อนๆ เยอะมากๆๆๆ ปกติไหมคะ คุณหมอนัดผ่า 10 มิย.นี้แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เท่าที่คุณหมอบอกคุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีกลิ่นและไม่มีอาการคันร่วมไม่เป็นอันตรายนะคะ แต่ทางที่ดีควรปรึกษาคุณหมอบ่อยๆค่ะ