สอบถามแม่หน่อยค่ะท้องได้37+2

ตกขาวมาเยอะมากเยอะแบบกางเกงในแฉะเลยค่ะบางทีก็รู้สึกไหลไปถึงตูดเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยค่ะควรไปหาหมอมั้ย

สอบถามแม่หน่อยค่ะท้องได้37+2
8 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติของคนท้องจะมีตกขาวเยอะสีใสหรือสีนมข้นเท่านั้น แต่ถ้าสีเปลี่ยนคือผิดปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันด้วยแต่ถามหมอบอกปกติค่ะ บางทีเปียกกางเกงเลย😄

หน้าจะตกขาวนะคะแม่ มูกจะใสและข้นค่ะ น้ำคล่ำจะเป็นน้ำสีใสๆค่ะ

ปกติคร่า ภานใน1-2 สัปดาห์คลอดแน่นอนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37+2 เหมือนกัน

ลองไปหาดูก็ได้ค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ปกติค่ะแม่