มีตกขาวเกาะตัวเป็นก้อนเล็กๆคล้ายๆโยเกิร์ตแล้ะมีอาการคันบริเวรช่องคลอดทำให้หงุดหงิดมากทำอย่างไรให้หายค่ะ

ตกขาวคันบริเวรช่องคลอด

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ถ้าคันคือเป็นเชื่อราเเล้วนะคะเเม่ เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอหมอจะให้ยาสอดตอนนี้หายเเล้วค่ะ

กินโยเกิร์ตช่วยได้ ถ้าตกขาวเปลี่ยนสีและมีกลิ่นให้ไปหาหมอค่ะ

เคยใช้ยาสอดค่ะ​ แต่​จำไม่ได้​ว่ายี่ห้อ​อะไร, 😁😁

เปนเหมือนกันค่ะตอนนี้ กินนมเปรี้ยวเยอะๅเรยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันบริเวณในแคมค่ะ

ไปหาหมอค่ะ มีอาการคันน่าจะติดเชื้อรา

ไปหาหมอค่ะ ตกขาวแล้วคันคือติดเชื้อ

ถ้าคันติดเชื้อราค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอแล้วหมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

ต้องหาหมอค่ะ