ตกขาวขนาดตั้งครรภ์

ตกขาวขนาดตั้งครรภ์บางทีก็คิดว่าเลือดไหลพอเช็คดูตกขาวหนักมากอยากทราบว่ามีผลอันตรายต่อเด็กในครรภ์รึเปล่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นปกติของแม่ท้องตั้งครรภ์คะ ถ้าไม่มีกลิ่น สีขาวปกติ ถือปกติคะแม่

ปกติคะตกขาว แต่ถ้าสีเขียว สีเหลือง มีกลิ่นควรหาหมอคะ

ถ้าไม่มีกลิ่น สีไม่แปลก ไม่มีปัญหาค่ะ