ผื่นขึ้นตามตัว

ต นนี้ท้องได้30week จะมีผื่นขึ้นที่ท้องแล้วหลัง คันมาก ทายาก้อแล้ว กินยาที่หมอให้ก้อแล้ว ใครพอมีวิธีอื่นบ้างคะ พอช่วยทุเลาลงค่ะ คันมาๆ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใช้หลายวิธีผสมผสานค่ะ ใช้ palmer oil itchy ที่เน้นช่วยเรื่องอาการคันค่ะ แล้วก้อใช้แป้งโยคีด้วย เย็นดีช่วยได้เยอะทีเดียวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะใช้แป้งโยคีช่วยได้เยอะเหมือนกัน

บ้านนี้หายเพราะ3ตัวนี้ค่ะ ทาหลังอาบน้ำนะคะ ชะโลมเลย หายคัน อย่าขาดตัวใดตัวนึงจะไม่ได้ผล ลองดูค่ะ✌😊

5y ago

😍😍😍😍

เกี่ยวกับอากาศด้วยค่ะ..บ้านนี้ก็เกาทั้งคันแต่ทาแป้งบ่อยๆค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่.

ขอบคุณค่ะ