ตั้งครรภ์ได้ประมาน 18 สัปดาห์แล้ว เข้าตัวเล็กดิ้นแรงจังคะ คุณแม่ตื่นเต้นที่สุดเลย

407 ตอบกลับ

18 สัปดาห์แล้วยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะตอนนี้แม่แอบกังวลมากเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ 25week​ ยังไม่รู้​สึกเลย

บ้านนี้รู้สึกแค่น้องตอดเองค่ะสองสามทีและหายไปเลย...อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนา

ดิ้นแรงแสดงว่าแข็งแรงดี เดี๋ยวออกม่ต้องเป็นเด็กที่แอคทีฟแน่ๆ คุณแม่เตรียมเหนื่อยเลยค่ะ

8y ago

อนุบาล

18วีคแล้วคะน้องทั้งตอดทั้งดิ้นตามอารมแม่ดีใจมากที่น้องทั้งตอดทั้งดิ้น/คนแรก^_^

รู้สึกดีเหมือนกัน 18สัปดาห์..แต่รู้สึกเหมือนปลาตอด น้องคงเล็กไปหน่อย แม่เป็นคนท้องหนา

ของน้อง18สัปดา2วัน ลูกตอดคะรู้สึกได้บางทีตอดเเรงมากเวลาที่อิ่มๆหรือเวลาไม่ได้กินอะไร

ตอนนี้18สัปดาแล้วลูกตอดแต่15อล้วค้า ตอนนี้ดิ้นเก่งทีบเเรงมาก บางทีกะปวดๆท้องน้อยเลยคะ

19w5d ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยจ้า แม่เป็นคนตัวเล็กผอม ไปซาวมาเมื่อวาน หมอบอกน้อง แข็งแรงจ้า

18w 2d ท้องแรกค่ะ ยิ่งหลังอาหารเย็นดิ้นดีมากเลยค่ะจนพ่อรู้สึกได้ เวลาปกติรู้สึกแค่ตอดๆ

ท้องแรกค่ะ 18 weeks เหมือนกัน ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ หรือน้องดิ้นแล้วแต่เราไม่รู้🧐