ข้าวกล่องเซเว่น อันตรายไหมคะ คนท้องกินข้าวเซเว่นได้ไหม

ตั้งครรภ์ ทานซาลาเปา ข้าวกล่อง เซเว่นได้มั้ยค่ะ วันนี้รู้สึกหิวมาก เลยไปซื้อข้าวกล่อง กะซาลาเปามากินก่อนค่ะ

26 ตอบกลับ

อาหารคนท้องในเซเว่น คงมีแต่พวกสลัดผลไม้ ไม่ก็นมเท่านั้นแหละมั้งค่ะที่พอจะทานได้ อย่างอื่นที่เหลือดูไม่น่ามีประโยชน์ต่อแม่และลูกในท้องเลย