คุณแม่ท้องคนไหน ตั้งครรภ์ท้องนี้เป็นท้องแรกบ้างคะ

Voice your Opinion
ตั้งครรภ์ท้องนี้เป็นท้องแรก
ไม่ได้ตั้งครรภ์เป็นท้องแรก

2037 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ท้องใหญ่มากด้วยที่เราเป็นคนร่างโตด้วย

ท้องแรกแท้งค่ะ ตอนนี้ท้องสอง กลัวแท้งอีกรอบ

ท้อง4ตอนนี้ได้17สัปดาห์แล้วค่ะ

ไม่ได้ตั้งครรภ์ท้องแรกค่ะ

ท้องที่สองค่ะ

ท้อง2แล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกคะ

ท้องแรก